Địa chỉ đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt dành cho những bạn trẻ quan tâm đến nghệ thuật, yêu thích chụp ảnh, luôn muốn sáng tạo, hãy đến với Sunny Tuyết Bridal !

Với đội ngũ giảng viên, nhiếp ảnh gia hàng đầu tại Đà Lạt. Sunny Tuyết Bridal đã từng chụp cho hàng ngàn cô dâu chú rể đến từ mọi miền đất nước.

Nên chuẩn bị gì khi học nghề chụp hình Đà Lạt

Nếu như bạn là người thực sự đam mê chụp ảnh và cũng thực sự muốn làm giàu từ chính nghề này thì các bạn nên xác định một hướng đi cụ thể và rõ ràng.

Nắm bắt một cách cơ bản nhất về nhiếp ảnh, bạn sẽ biết được các tuyệt chiêu, các kỹ năng chọn góc chụp, sử dụng các loại máy ảnh kỹ thuật số, năm bắt các thông số, chụp trong các môi trường, thể loại khác nhau. Các kỹ năng về photoshop, chỉnh sửa ảnh.

Chi phí ước tính cho một khóa học đào tạo bài bản và chuyên sâu ở Đà Lạt rơi vào khoảng 10 triệu và đào tạo trong vòng 3 tháng. Việc đi học tất nhiên có rất nhiều cái hay và hơn nữa là sẽ nhanh hơn là bạn mày mò rất tốn thời gian.

Đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt
Trung tâm đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt

Trung tâm đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt luôn đảm bảo các nhiếp ảnh gia đào tạo có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi đào tạo nghề quay phim, chụp hình và dựng phim. Học viên được học và thực hành thường xuyên trên môi trường làm việc thực tế, giúp cho học viên nhanh chóng có được những kinh nghiệm thực tế và cứng tay nghề hơn.

Trung tâm đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt chuyên nghiệp

Tại Sunny Tuyết Bridal studio trang bị hệ thống máy quay, máy ảnh mới nhất, để học viên nắm bắt được các tính năng, thông số kỹ thuật cũng như ống kính chụp của máy.

Trung tâm có ghi hình video bài giảng những buổi học thực hành, giúp học viên có thể ôn lại bài học rất hiệu quả. Học viên cũng được hỗ trợ tham dự học lại hoàn toàn miễn phí (nếu có nhu cầu).

Quy trình học đi từ cơ bản đến nâng cao như: nguyên lí ánh sáng, nguyên lí chiếu sáng khi chụp kiến thức về chụp ảnh nghệ thuật,…

Đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt
Đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt

Đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt

Sunny Tuyết Brida là trung tâm đào tạo Makeup tại Đà Lạt hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm và giảng viên có tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên makeup, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt

Đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt
Đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt

Chi phí để học chụp ảnh cưới tại Đà Lạt

Học Phí: khoảng 15.000.000đ

Bao gồm:

 • Nhiếp ảnh căn bản
 • Nhiếp ảnh cưới nâng cao
 • Photoshop căn bản
 • Photoshop cưới, chân dung nâng cao.
 • Được theo học thực tế, đi chụp thực chiến với các nhiếp ảnh gia hàng đầu của Sunny Tuyết.

Đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt

Vì sao nên chọn đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt tại Sunny Tuyết

 • Chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhiếp ảnh.
 • Đội ngũ giảng viên là các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, công tác tại các studio nổi tiếng. có phương pháp dạy học bài bản, logic.
 • Là nơi duy nhất có những khóa học giúp nâng cao tay nghề chụp ảnh và xử lý hậu kỳ từ cơ bản đến nâng cao (nhiếp ảnh cơ bản, nhiếp ảnh nâng cao, học nghề nâng cao, photoshop cơ bản, blend màu, wedding design…)
 • Nơi đào tạo ra rất nhiều nhiếp ảnh gia cũng như hàng trăm các bạn học nhiếp ảnh thỏa mãn đam mê
 • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với cả sinh viên và những người đang đi làm
 • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.
 • Luôn có những buổi thực hành ngoài trời giúp học viên nắm chắc nhất kỹ thuật chụp ảnh trên thực tế.

Tư vấn đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt

Sunnytuyetbridal.com có đội ngũ giảng viên giảng dạy đều là những nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, điện ảnh, truyền hình hiện đại.

Sunny Tuyết Bridal mong muốn và chào mừng các bạn đến với cơ hội học tập và nghề nghiệp cũng như thỏa mãn niềm đam mê, sức sáng tạo nghệ thuật của mình.

ÁO CƯỚI SUNNY TUYẾT ĐÀ LẠT
Địa chỉ: Số 140 Phan Đình Phùng, P. 2, Tp Đà Lạt
Hotline: 0926550144 – 0792120949
Email: Studiosunnytuyet@gmail.com
Làm việc từ 07:00 – 22:00
Website:www.sunnytuyetbridal.com
# Đào tạo nghề chụp hình Đà Lạt | Chụp hình cưới ở Đà Lạt | Áo cưới Đà Lạt

Bài viết liên quan