Không phải ai cũng có thói quen tạo dáng trước máy ảnh. Ngoài những người có sở thích chụp hình, vẫn còn nhiều người khác cảm thấy chụp hình là việc vớ vẩn, thiếu tự nhiên và mang tính gượng ép giả tạo. Nếu bạn “chẳng may” yêu phải một anh chàng/cô nàng như thế? Hãy cùng tham khảo những ý tưởng thú vị để có một album cưới tự nhiên, thoải mái và đặc biệt không còn là nguyên nhân cho những cuộc “chiến tranh” nhé!

Bí quyết để hình cưới đẹp cho các cặp đôi ngại chụp ảnh
Bí quyết để hình cưới đẹp cho các cặp đôi ngại chụp ảnh

Từ kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực chụp hình cưới, Sunny Tuyết Bridal nhận thấy các cặp đôi ít nhiều gặp phải những khó khăn trong việc “diễn xuất” trước ống kính. Chúng tôi cũng từng làm việc với nhiều trường hợp mà một nửa trong cặp đôi thuộc vào nhóm những con người ghét chụp ảnh như trên. Và để việc chụp hình cưới đem đến hiệu quả như ý, chúng tôi thường có những mẹo nhỏ như sau:

Tạo không khí thoải mái để họ không cảm thấy căng thẳng quá mức

Khi muốn hướng đến phong cách lãng mạn, cặp đôi nên tự tạo cho mình không khí thoải mái. Không có bất kỳ nguyên tắc cố định nào khi chụp hình cưới. Vì vậy, Áo Cưới Sunny Tuyết luôn muốn cặp đôi của mình thoải mái phá vỡ mọi quan niệm thông thường. Nếu không thể “học theo” các kiểu tạo dáng lãng mạn cổ điển có thể tìm thấy trong bất kỳ album cưới nào, cặp đôi có thể tùy thích tạo dáng, trò chuyện, cười đùa, chúng tôi luôn biết cách giúp các bạn chụp được những shoot ảnh đẹp nhất.

Gợi ý cho cặp đôi cùng làm việc gì đó mà cả hai đều yêu thích

Nếu hình dung cảnh mình chụp hình cưới trên bãi biển lúc hoàng hôn hay đi dạo trong công viên làm một người trong cặp đôi lo lắng? Áo Cưới Sunny Tuyết chỉ muốn nói, hãy tự tin làm những gì các bạn cùng yêu thích để tự nhiên nhất. Hai bạn thích nằm dài trên bờ biển để lắng nghe tiếng sóng thay vì nắm tay đi dạo? Hai bạn thích làm mặt xấu thay vì phải “diễn sâu”? Hãy thoải mái đi nhé! Khi cả hai cùng chia sẻ điều gì đó thì đối phương sẽ thoải mái, vui vẻ và quên mất cảm giác khó chịu khi phải chụp hình hơn đấy!

Bí quyết để hình cưới đẹp cho các cặp đôi ngại chụp ảnh
Bí quyết để hình cưới đẹp cho các cặp đôi ngại chụp ảnh

Không đòi hỏi quá cao

Đám cưới là kết thúc viên mãn cho một chuyện tình để mở ra thời kỳ hôn nhân tốt đẹp. Và đương nhiên là họ có quyền làm những gì mình thích và không phải làm những gì mình ghét. Do đó, Áo Cưới Sunny Tuyết luôn gợi ý nhiều lựa chọn và phương án khác nhau để cặp đôi tự quyết định. Chúng tôi cũng luôn nhắc nhở để cặp đôi tìm được giải pháp lý tưởng nhất, nhằm đem lại không khí thoải mái, tự nhiên cho cả hai. Khi họ không “diễn” được như chúng tôi mong đợi? Chúng tôi cho đó là chuyện hiển nhiên, không thể tránh khỏi. Và thay vì mong muốn cặp đôi diễn sâu như người mẫu, chúng tôi tự giao cho mình nhiệm vụ phải làm việc để thể hiện đúng con người họ.

Bí quyết để hình cưới đẹp cho các cặp đôi ngại chụp ảnh
Bí quyết để hình cưới đẹp cho các cặp đôi ngại chụp ảnh

Nguồn: monstudio

Bài viết liên quan